Menu

Các công ty muốn hoạt động tốt trong lĩnh vực kinh doanh luôn luôn cần các luật sư có kinh nghiệm, nắm rõ luật pháp và giỏi ngoại ngữ, vì thế, tìm kiếm luật sư luôn là nhu cầu cần thiết của mọi doanh nghiệp.

 

dich-vu-tham-tu-ho-tro-phap-luat

Tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp

 

+ Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại hà nội

+ Lập báo cáo tài chính

Nắm được nhu cầu đó, các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật xuất hiện, cung cấp những thông tin cần thiết cho doanh nghiệp, bao gồm:

  • Cập nhập các quy định của pháp luật liên quan đến công ty, bao gồm các luật hiện hành, luật ảnh hưởng đến quy trình sản xuất hàng hóa, luật về môi trường,…giúp doanh nghiệp tránh vi phạm các luật này.
  • Thông báo các quy định pháp lý cho khách hàng, các nghĩa vụ cần phải thực hiện.
  • Dự thảo các biên bản, quy định của Đại hội đồng cổ đông, hội đồng quản trị và ban giám đốc cũng như các văn bản có liên quan đến công ty, doanh nghiệp.
  • Kiểm tra và dự thảo các mẫu hợp đồng trong giao dịch giữa khách hàng và công ty, giữa công ty và các đối tác. Đồng thời chỉnh sửa các văn bản giao dịch của công ty, doanh nghiệp nếu có sai sót.
  • Xử lý các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình thực hiện hoạt động kinh doanh, sản xuất, quản lý lao động của công ty, doanh nghiệp. Tùy thuộc vào những trường hợp khác nhau mà có những cách xử phạt, phòng tránh khác nhau sao cho phù hợp.

 

tuvanphapluatthuongxuyenchodn

Cần hiểu đúng về tư vấn pháp luật

 

Cách thức thực hiện:

  • Đầu tiên, vào ngày định kì sẽ gửi cho công ty bản báo cáo tổng hợp về các quy định hiện hành, các trách nhiệm pháp lý mà công ty phải thực hiện. Báo cáo được gửi cho khách hàng và công ty là các văn bản thư điện tử hoặc là các văn bản truyền thống.
  • Liên tục cập nhật các tin tức cần thiết, có liên quan 24/7 tới các vấn đề liên quan đến công ty như luật môi trường, luật thuế,…
  • Xử lý các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình thực hiện hoạt động kinh doanh, sản xuất, quản lý lao động của khách hàng, làm sao để giảm tối thiểu các trường hợp vi phạm luật.
  • Hiệu chỉnh bản dự thảo theo yêu cầu của khách hàng, công ty sao cho phù hợp với mục tiêu của công ty và các quy định pháp lý của Việt Nam.

Chính nhờ vào hững điều này, các công ty luôn cần đến dịch vụ tư vấn pháp luật nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho công ty. Vừa giúp công ty tránh được những sai sót, gây ra nhiều phiền phức, vừa giúp công ty, doanh ngiệp dựa vào luật của nhà nước mà có thể phát triển hơn, tăng lượng tương tác giữa công ty và đối tác, từ đó mà nâng cao được mức lợi nhuận